Điểm thi Tìm việc nhanh Điểm thi vào lớp 10 - Kết quả điểm thi vào lớp 10, tra cứu sao cho chính xác?

Soạn tin nhắn xem điểm thi tốt nghiệp THPT

Kết quả điểm thi tốt nghiệp 2011 

Soạn tin nhắn xem điểm thi vào lớp 10

Điểm thi vào lớp 10 - 2011 

Soạn tin nhắn xem điểm thi Đại học


 

Kết quả điểm thi vào lớp 10, tra cứu sao cho chính xác?

Tuyển sinh lớp 10 đang cận kề

Theo quy định, ngày 28/5/2011, Sở GD-ĐT Hà Nội đã công bố công khai số lượng HS đăng ký dự tuyển vào lớp 10 không chuyên của từng trường THPT. Học sinh muốn thay đổi nguyện vọng (NV) dự tuyển nộp đơn tại các phòng GD-ĐT trong 2 ngày 30/5/2011 và 31/5/2011. HS chỉ được thay đổi NV dự tuyển giữa các trường trong khu vực tuyển sinh (KVTS). HS không được phép thay đổi NV sau khi đã đăng ký NV dự tuyển vào các lớp chuyên, trường chuyên.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 nhanh và chính xác nhất.

Mối lo thi tuyển làm nhiều học sinh căng thẳng và bận bịu với bài vở. Tuy nhiên, vẫn còn mối quan tâm khác sau kì thi là làm sao  biết được kết quả nhanh và chính xác nhất.

Cách tuyền thống trước nay là các bạn học sinh chờ niêm yết kết quả tại trường và chen lấn để xem kết quả. Con đường này tỏ ra khá kém hiệu quả trong việc tra cứu kết quả thi. Với sự phát triển của viễn thông di động và Internet, kết quả thi đến với thí sinh nhanh chóng, chính xác nhất, ngay sau khi kết quả được công bố.


Trong nhiều cách tra cứu kết quả thi, nhắn tin qua điện thoại di động là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chỉ cần một tin nhắn chính xác họ tên, số báo danh, ngày thán năm sinh, thí sinh sẽ nhận đầy đủ điểm thi từng môn của mình và kết luận cuối cùng của ban tuyển sinh trường.

Bên cạnh việc cập nhật nhanh chóng, những tổng đải tin nhắn dạng này có mực độ tin cậy rất cao. Lấy thông tin từ nguồn chính thống ngay sau khi kết quả thi được công bố, các tổng đài tin nhắn cung cấp thông tin nhanh, chính xác với mức độ tin cậy rất cao. Việc phát triển kênh thông tin tiện lợi này giúp ích rất nhiều cho các thí sinh sau kì thi tuyển sinh căng thẳng .

Kết quả điểm thi vào lớp 10, tra cứu sao cho chính xác? 

Xem thêm bài viết hay tại Kết quả điểm thi vào lớp 10.

Điểm thi 2011, kết quả điểm thi tốt nghiệp, kết quả điểm thi đại học, kết quả điểm thi vào lớp 10  tại trang web diemthi.timviecnhanh.com